สุขภาพ

ลดคอเลสเตอรอล

4 ผลไม้ช่วยลดคอเลสเตอรอลอย่างเร่งด่วน

4 ผลไม้ช่วยลดคอเลสเตอรอล หลายๆคนต้องร้องยี้แน่นอนเพราะ “คอเลสเตอรอล” นั้นเป็นสิ่งที่บ่งบอกระดับไขมันของคนเรา ซึ่งคงไม่มีใครอยากจะให้ไขมันมาพอกพูน ติดเกาะตามร่างกาย ยิ่งสาวๆแล้วละก็ ต้องรีบก

ผลไม้ บำรุงสายตา

4 สุดยอดผักผลไม้ บำรุงสายตาสำหรับทุกคน

4 สุดยอดผักผลไม้ บำรุงสายตา หลายคนนั่งทำงานในที่ทำงาน 8-9 ชั่วโมงแล้วเกิดอาการปวดตาเป็นประจำใช่ไม๊คะ หลายๆคนพยายามเสาะหาอาหารเสริมมาเพื่อช่วยบำรุง แต่สาวๆคงยังไม่ทราบว่า เราสามารถดูแลสายตาขอ

น้ำอุ่น ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนักง่ายง่ายด้วยสูตรน้ำอุ่น

น้ำอุ่น ลดน้ำหนัก เชื่อว่าทุกคนต้องรักสวยรักงามเป็นธรรมชาติของผู้หญิงอยู่แล้ว เรื่องของการดูแลรูปร่างนั้นเป็นเรื่องที่สาวๆกังวลเป็นอันดับแรกแน่นอน ดังนั้นสาวๆจึงต่างพากันสรรหาวิธีลดน้ำห

โรคกระดูกพรุน

วิธีป้องกันโรคกระดูกพรุน

ถ้าคุณใช้ชีวิตแบบคนเมือง ทำงานในห้องแอร์ กลัวแสงแดด กลัวคล้ำ กลัวดำ กลัวผิวเสีย คุณอาจเสี่ยงเป็นโรคกระดูกพรุนอยู่ เพราะหากร่างกายคุณขาดวิตามินดี ก็จะนำไปสู่การขาดแคลเซียม ตามมาด้วยโรคกระดูก

โรคออฟฟิศซินโดรม

มารู้จักโรคออฟฟิศซินโดรม โรคฮิตของชาวออฟฟิศ

หลายคนที่นั่งทำงานในออฟฟิศคงเกิดอาการเมื่อยตัว , เมื่อยหลัง ,ปวดเอววววว ปวดเศียรเวียนเกล้า สาวๆเลดี้ทิปส์ทราบไม๊คะว่า อาการเหล่านี้เป็นอาการของโรคชนิดหนึ่งที่เรียกว่า “ออฟฟิศซินโดรม” ซึ่งม

ผลไม้

ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการรับประทานผลไม้เพื่อ “ไดเอท”

ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการรับประทานผลไม้เพื่อ “ไดเอท” สาวๆหลายคน คงชอบที่จะรับประทานผลไม้เพื่อลดน้ำหนัก แต่หารู้ไม่ว่า ผลไม้ที่สาวๆทานนั้น มีปริมาณน้ำตาลและแป้งอยู่ในอัตราที่สูง แทนที่น้ำ

เผาผลาญไขมัน

แนะนำ 4 วิธีการเผาผลาญไขมันที่ได้ผล

หากสาวๆ อยากจะให้รูปร่างสวยเพรียว นอกจากว่าเราจะต้องเอาจริงกับมันแล้ว ยังต้องมีวิธีการลดน้ำหนักที่ถูกต้องซึ่งเรามีวิธีดีๆ มาแนะนำดังนี้ การจำกัดปริมาณอาหารในแต่ละมื้อ กินมื้อเช้าให้เยอะ

หน้าใส

7 เคล็ดลับวิธี หน้าใส อย่างง่ายแม้ไม่มีเวลา

เคล็ดลับ 7 วิธีหน้าใส สำหรับใครบางคนที่มีงานยุ่งทั้งวัน จนไม่มีเวลาที่จะดูแลเรื่องผิว   และปล่อยให้ผิวนั้นต้องเสื่อมโทรมไปตามกาลเวลา แต่วันนี้เรามีวิธีบำรุงผิวหน้าใสแบบที่ไม่ยุ่งยากมาฝา

2 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ ลดหน้าท้องให้แบนราบ

นอกจากการลดอาหาร หรือ การไดเอทร่วมกับการออกกำลังกาย ที่เป็นสูตรสำเร็จที่ทำให้หลายท่าน สามารถลดความอ้วน ลดน้ำหนัก อย่างได้เห็นผลแล้ว การบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง ก็เป็นอีกวิธีที่ได้ผลอย่างยั

โรคอัลไซเมอร์

โรคอัลไซเมอร์ จากฝันร้ายสู่..การดูแลและวิธีรักษา

โรคอัลไซเมอร์ เกิดจากโปรตีนเบต้าอะไมลอยมาเกาะติดกับเซลล์สมองจะส่งผลให้เซลล์สมองเสื่อมสภาพไปเรื่อยๆจนกว่าเซลล์นั้นตายไป ด้วยกระบวนการนี้เกิดขึ้นทั่วสมองแต่มักจะกระทบกับสมองที่เกี่ยวกับค